Các nhà đầu tư đổ bộ tham quan tìm cơ hội đầu tư tại dự án bất động sản lý tưởng nhất Thành Vinh 2020

Với tâm lý nhạy bén và luôn tìm kiếm cơ hội mới, các nhà đầu tư đang xem đây là điểm đến mới đáp ứng kỳ vọng giá Bất Động Sản sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Sôi động “đại dự án” nghìn tỷ

Thành Vinh đang vươn vai mạnh mẽ để dẫn đầu đường đua bất động sản nghỉ dưỡng, nơi đây đang thắng thế trong cuộc đua cơ sở hạ tầng với loạt dự án quy mô có kinh phí đầu tư rất lớn tập trung chủ yếu về Tp Vinh, Nghệ An thời gian qua.

 

Đặc biệt, để chuẩn bị cho cuộc chuyển mình của Vinh Riverside. Sài Gòn Trung Đô Vinh đã đầu tư mở rộng và làm mới trục đường Dũng Quyết rộng đẹp hơn.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và nước

Thiên đường nghỉ dưỡng

Các chuyên gia nhận định, trong cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa các thị trường bất động sản mới nổi trên cả nước, hạ tầng tuy quan trọng nhưng thực chất chỉ đóng vai trò đòn bẩy, còn nhân tố chính vẫn là tiềm năng sẵn có của khu vực.

Theo đó, Vinh Riverside đang bước vào chu kỳ hoàng kim nhờ sở hữu vị trí độc tôn, bên cạnh dòng sông Lam hiền hòa, tựa vào chân núi Dũng Quyết vững chãi cùng những khu vực được định hướng trở thành cung đường nghỉ dưỡng cao cấp.

Vì thế nên Vinh Riverside đang dần trỗi dậy mạnh mẽ với thiên nhiên nguyên sơ, điều kiện lý tưởng để thực hiện các quy hoạch bài bản và bền vững ngay từ đầu. Sức nóng đến từ nhiều dự án tầm cỡ đang khiến TP Vinh chuyển mình vượt bậc.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, ô tô, đám mây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây và ngoài trời

Nhiều “ông lớn” hăm hở đầu tư

Với quy mô lên đến 14hecta, Vinh Riverside là dự án bất động sản lớn được Nghệ An trao các quyết định pháp lí đầy đủ mà chưa dự án nào có được từ trước đến nay.

Dự án có các phân khu chính được quy hoạch đồng bộ, bài bản với điểm nhấn là cuộc sống thượng lưu xứng tầm đẳng cấp dự án.

Sài Gòn Trung Đô Vinh đã hợp tác với các đơn vị uy tín trên TT quản lý vận hành Vinh Riverside khi dự án đi vào hoạt động.

Hiện tại, Vinh Riverside đang ra mắt thị trường khu căn hộ ven sông bàn giao nội thất hoàn thiện chuẩn 5 sao.

Vinh Riverside là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng muốn có 1 nơi để tận hưởng cuộc sống.

Có thể thấy, “sức nóng” của Vinh Riverside đang rất lớn. Đặc biệt, được phát triển theo mô hình sang trọng với đơn vị quản lý uy tín đảm bảo hiệu quả khai thác, đang tạo nên điểm nhấn khác biệt cho TP Vinh trên thị trường, mang lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đón sóng.

------------------------------------------------------
☎️☎️☎️ Hotline: 0988.833.834 - 0968.682.676
LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

 

 

Các nhà đầu tư đổ bộ tham quan tìm cơ hội đầu tư tại dự án bất động sản lý tưởng nhất Thành Vinh 2020

TỰA SƠN HƯỚNG THỦY - ĐÓN VƯỢNG KHÍ Tọa lạc một vị trí độc nhất, một đẳng cấp sống thượng lưu mà ai cũng khao khát sở hữu

Khu đô thị Vinh Riverside được đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm đã phác họa khu quần thể khu là biệt thự cao cấp nằm liền kề nhay đan xen các tiện ích cũng như không gian xanh nhằm giúp chủ sở hữu có thêm không gian nghỉ dưỡng mà không làm mất đi không gian sống xứng tầm đẳng cấp với cuộc sống cộng đồng tinh hoa

Khu biệt thự và shophouse đẳng cấp hàng đầu tại Nghệ An Với Phong thủy vượng, vị trí Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa, nơi tiếp giáp của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh